Nếu bạn đã quá quen thuộc với hệ sinh thái của Google thì bạn hẳn đã không quá xa lạ gì với Google Drive một nền tảng dịch vụ lưu trữ đám mây tuyệt vời với hàng loạt các tính năng cũng như đồng bộ hoá tập tin trên đám mây, chia sẻ tập tin và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính…

Google Drive – dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tập tin được tạo bởi Google giúp người dùng có thể lưu trữ tập tin trên đám mây, chia sẻ tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính, và bài thuyết trình với cộng tác viên

Google Drive bao gồm Google Docs, Sheets, và Slides, một bộ phần mềm văn phòng cho phép chỉnh sửa tài liệu, bảng tính, thuyết trình, bản vẽ, biểu mẫu,..

Khi bắt đầu sử dụng tài khoản Google drive, bạn có sẵn 15 GB miễn phí để lưu trữ. Bạn có thể lưu trữ qua Google Drive, Gmail, và Google Photos cùng 1 lúc (nếu người dùng muốn giữ dung lượng gốc để không ảnh hưởng chất lượng của hình ảnh). Nhưng với 15 GB đối với các tác vụ lưu trữ cũng như các tài nguyên lưu trữ hiện giờ thì việc được 15 GB thật sự quá đuối.

Vậy Google Team Drive là gì ?

Team Drive là nơi lưu trữ, tìm kiếm, truy cập thông tin dành cho một nhóm (Team Drive), thay vì cho mỗi cá nhân (My Drive). Team Drive là một ứng dụng trong gói G Suite phiên bản Business và Enterprise cũng vì thế Team Drive được sử dụng bộ nhớ không giới hạn rất thích hợp cho cá nhân sưu tập tài nguyên cũng như một nhóm đối tượng chia sẻ tài nguyên. Ngay cả khi các thành viên trong nhóm rời đi, dữ liệu vẫn được giữ lại để bạn và các thành viên còn lại của nhóm có thể tiếp tục truy cập thông tin và hoàn thành công việc.

Cách đăng ký và nhận Google Drive Team miễn phí 2021

Hiện nay Team Drive được cung cấp miễn tại rất nhiều địa chỉ chủ yếu thông qua các gói edu được chia sẻ miễn phí và rộng rãi nên bản hoàn toàn có thể sở hữu Team Drive cho riêng mình

Bạn không cần phải là sinh viên, chỉ cần có Gmail thường là có thể dùng Team Drive được Dữ liệu của bạn sẽ dùng chung với cá sinh viên của trường. Trong mục Google Drive của bạn sẽ có thêm phần “Shared Drives”. Chỉ cần Upload file vào thư mục “Shared Drives” bạn sẽ không bị giới hạn lưu trữ.

Nếu bạn muốn sở hữu Team Drive của riêng mình bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

B1. Các bạn có thể vào một trong các trang dưới đây để nhận Team Drive

https://team.gdrive.vip/
https://gdrive.zppcw.cn/
https://gd.zxd.workers.dev/
https://gd.404edu.workers.dev/
https://teamdrive.xcpx.workers.dev
https://td.fastio.me
https://teamdrive.mfoxx.workers.dev/
https://driveteam.nguyenvanlong.blog/
https://gdx10der.ml/
https://tv.ssr.workers.dev/
https://teamdrive.xcpx.workers.dev/

B2. Ở đây mình chọn trang share Team Drive rất nổi ở VN.

Mục 1, bạn điền tên bất kỳ mà bạn muốn

Mục 2, nhập mail mà bạn muốn thêm Team Drive

Mục 3, chọn Submit để nhận

Hiện thông báo như thế này thì bạn đã hoàn thành. Các bạn có thể vào bộ nhớ dùng chung tại Google Drive để kiểm tra

Lưu ý: Cách này rất thích hợp để bạn sao lưu dữ liệu, upload file có dung lượng lớn lên Drive. Tuy nhiên đừng lưu trữ nội dung nhạy cảm, nếu vi phạm chính sách có thể bạn sẽ bị xóa khỏi Team Drive.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây